皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

薅羊毛电报群:HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ bí quyết: U20 Việt Nam tôn trọng đối thủ, quyết tâm và chiến đấu

admin2023-03-074Đánh bạc ở đâu

Hành trình của của U20 Việt Nam tại giải U20 châu Á 2023 vẫn còn dài ở phía trước với mục tiêu cao nhất là một trong bốn đội giành quyền tham dự U20 World Cup. Ảnh: AFC

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Sau chiến thắng, tâm trạng của các cầu thủ chúng tôi cũng giống nhau. Họ cảm thấy vui vẻ sau chiến thắng. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc, nhưng phải kiểm soát cảm xúc của các cầu thủ bởi hành trình của chúng tôi vẫn còn dài ở phía trước. Chúng tôi phải thể hiện cảm xúc đúng thời điểm".

Đánh giá về đối thủ U20 Iran sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn thông tin: "Tôi biết họ là như thế nào và cũng hiểu mình là ai. Bạn có thể nhìn thấy đội U20 Việt Nam ở trận thứ nhất và trận thứ hai. Nếu chúng tôi thua (Iran), chúng tôi có thể sẽ mất tất cả. Như tôi đã nói trong buổi họp báo trước đây, U20 Iran, U20 Qatar, U20 Australia đều cần được tôn trọng".

Với việc tôn trọng đối thủ, HLV tuyển U20 Việt Nam cũng cho biết đội bóng chuẩn bị kỹ cho từng trận đấu. Từ đó, bí quyết làm nên chiến thắng của U20 Việt Nam là sự tôn trọng, quyết tâm và tinh thần chiến đấu.

“Các bạn cũng biết đấy, Việt Nam là đất nước dễ mến, làm việc rất chăm chỉ và cần được tôn trọng. Chúng tôi chuẩn bị kỹ cho từng trận đấu. Chúng tôi bắt đầu chơi từ những giây phút đầu tiên của trận đấu và chỉ nghỉ khi tiếng còi cuối cùng vang lên. Các cầu thủ hiểu tôi muốn gì ở họ. Bạn có thể thấy, khi chúng tôi bắt đầu trận đấu từ những phút đầu tiên cho đến khi Qatar gỡ hoà 1 - 1 đều giống nhau cả.” - HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại đội tuyển U20 Việt Nam tập hồi phục, tích cực chuẩn bị cho lượt trận cuối vòng bảng gặp U20 Iran. Trận đấu diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 7/3. Cặp đấu giữa U20 Qatar và U20 Australia cũng sẽ diễn ra cùng giờ.

网友评论

热门标签