皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Năm thanh niên bị phạt gần 260 triệu đồng vì không chấp hành lệnh nhập ngũ

admin2023-03-053Sòng bài Campuchia

Ngày 4/3, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 thanh niên không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.

Trong đó, 3 thanh niên của các huyện Tư Nghĩa, Bình Sơn và TP Quảng Ngãi bị phạt mỗi người 62,5 triệu đồng. Đây là những thanh niên không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.

Một người ở huyện Sơn Tịnh bị phạt số tiền 35 triệu đồng. Thanh niên này không có mặt đúng thời gian ghi trong lệnh gọi nhập ngũ mà không có lý do chính đáng.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, UBND huyện Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cũng quyết định xử phạt một thanh niên số tiền 35 triệu đồng với cùng hành vi như trên.

Hàng nghìn thanh niên Quảng Ngãi hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2023 (Ảnh: P.T.Q).

Ngoài việc bị phạt tiền, 5 thanh niên nói trên bị buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự theo kế hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của cấp có thẩm quyền.

Năm 2023, tỉnh Quảng Ngãi giao hơn 2.700 quân. Công tác tuyển quân được tỉnh này hoàn thành đạt chỉ tiêu được giao.

网友评论

热门标签