皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Bình Dương: Nhân viên y tế cần có trách nhiệm sau khi hưởng đãi ngộ

admin2023-03-044soi cầu xsmb vip

Ngành y tế tỉnh Bình Dương mong muốn tất cả các nhân viên y tế được hưởng chế độ đào tạo và thu hút từ nguồn ngân sách phải có trách nhiệm với người dân, với người bệnh và với địa phương. Quan điểm của ngành luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển và giữ chân nhân viên y tế bằng nhiều chính sách từ môi trường làm việc, cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y tế và đặc biệt là chính sách đào tạo mà ngành đã nỗ lực rất nhiều trong 2 năm qua.

Ông Huỳnh Minh Chín cho biết thêm, liên quan đến 6 bác sĩ vi phạm cam kết đào tạo viên chức với tỉnh, trong sáng 3/3, Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Phòng chức năng liên hệ, mời các bác sỹ vi phạm cam kết quay về đơn vị cũ để giải quyết các cam kết trong hợp đồng. Sở sẽ có hướng dẫn, định hướng cho các bác sỹ về các vấn đề có liên quan để các bác sỹ có quyền lựa chọn đơn vị mới sau khi hoàn thành nghĩa vụ đền bù tất cả các khoản đã được hỗ trợ trong suốt 6 năm theo học ngành y.

,

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, một trong 6 bác sĩ có tên trong danh sách mà Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho rằng vi phạm cam kết, đã cho biết khá bất ngờ với công văn của Sở Y tế vừa ban hành. "Tôi đã nộp đơn xin nghỉ việc từ cuối năm 2022. Theo luật thì sau 45 ngày nộp đơn nếu cơ quan không giải quyết thì tôi có quyền nghỉ việc. Trong đơn, tôi cũng nói rõ sẽ bồi thường khoản tiền đã được hỗ trợ. Hiện mong muốn của tôi là được Sở Y tế giải quyết đơn xin nghỉ việc để đi tìm công việc mới. Tôi cũng cam kết sẽ trả lại đầy đủ số tiền đã được nhận hỗ trợ"- vị bác sỹ này nói.

Được biết, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành Nghị quyết số 05/2019 của HĐND tỉnh về chính sách đãi ngộ bác sĩ về tỉnh làm việc, được hỗ trợ một lần từ hơn 400 triệu đồng đến 600 triệu đồng ngay khi được tuyển dụng viên chức.

Cụ thể: Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, bác sĩ nội trú là 600 triệu đồng; thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I là 500 triệu đồng; bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng hàm mặt tốt nghiệp loại giỏi trở lên là 450 triệu đồng, tốt nghiệp loại khá là 420 triệu đồng và tốt nghiệp loại trung bình khá, trung bình là 400 triệu đồng.

网友评论

热门标签