皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳洲幸运5玩法(www.eth0808.vip):Kisaragi Has A Piercing Aze Chương 16: Ngày phát hành & Spoiler

admin2023-02-112game bài bkat

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Satou đề nghị Nozomu đi cùng anh ấy đến lễ hội khi chúng tôi chờ ngày phát hành ‘Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16.’ Nhưng cô ấy có vẻ hơi lo lắng về điều đó vì cô ấy vẫn chưa chắc mình nên nói gì với anh ấy. Cô ấy nghĩ rằng việc ở một mình với Saitou tại lễ hội gần giống như việc họ có thể thân thiết hơn những gì họ tưởng. Vì vậy, cô ấy vẫn chìm đắm trong suy nghĩ và cố gắng tìm hiểu điều này có thể có ý nghĩa gì đối với họ.

Nozomu hơi lo lắng rằng khi một chàng trai và một cô gái đi dự lễ hội cùng nhau, điều đó có thể chỉ đơn giản là họ hơn mức bạn bè. Cô ấy đã suy nghĩ về điều này một thời gian đến mức ngay cả anh trai cô ấy cũng hỏi cô ấy có thể có chuyện gì. Anh ấy nghĩ rằng cô ấy đang lơ đãng, nhưng sau đó anh ấy nhận thấy rằng khuôn mặt của cô ấy có vẻ chua chát nên anh ấy có chút lo lắng cho cô ấy.

Sắp đến lễ hội mùa hè và Nozomu nhớ rằng cô đã từng mặc yukata với bạn bè hồi còn đi học. Vậy là đã đến thời điểm trong năm và mẹ của Nozomu nghĩ rằng bà thậm chí có thể nhìn thấy pháo hoa từ nhà của họ một chút nên bà cũng rất mong chờ. Nozomu nói với mẹ rằng cô ấy cũng sẽ tham dự lễ hội năm nay ngay khi mẹ cô ấy hỏi liệu cô ấy có kế hoạch gì không. Sau đó, cô ấy nói đùa với cô ấy rằng có thể cô ấy sẽ để anh ấy mặc yukata một lần nữa và lần này nó sẽ là một trong những món phụ kiện của cô ấy.

Tóm tắt chương 15 của Kisaragi có ánh nhìn xuyên thấu

Mẹ của Nozomu nghĩ rằng nếu cô ấy mặc yukata đến lễ hội mùa hè thì trông cô ấy sẽ rất dễ thương. Điều này xảy ra sau khi Saitou rủ cô ấy đi cùng đến lễ hội và cô ấy vẫn chưa biết phải làm gì với điều đó. Nhưng hiện tại, mẹ cô vẫn chưa biết rằng Saitou đã yêu cầu bà nên bà chỉ muốn tạo thêm những kỷ niệm hoài niệm cho con gái mình khi cô từng mặc bộ yukata thời trung học.

Kisaragi có một cái nhìn xuyên thấu

Có vẻ như họ vẫn còn một bộ Yukata ở nhà và họ sẽ sử dụng bộ mà Nozomu đã từng mặc khi cô ấy học trung học. Cô ấy dường như đã phát triển một mối quan hệ gắn bó với nó vì cô ấy đã mang nó theo từ nhà của mình. Vì vậy, cho đến bây giờ, cô ấy đã không thực sự đi thường xuyên hoặc thậm chí không nghĩ nhiều về lễ hội. Nhưng hiện tại, cô ấy dường như đang suy nghĩ lại vì Saitou đã rủ cô ấy đi cùng anh ấy đến lễ hội.

Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16 Ngày phát hành

Chương 16 của Kisaragi Has a Piercing Gaze sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện tranh này được đăng nhiều kỳ trên một tạp chí hàng tháng, nghĩa là chúng ta sẽ có thể nhận được một chương mới mỗi tháng một lần. Vì vậy, hãy nhớ rằng các chương hàng tháng, có thể bị trễ một hoặc hai ngày, nhưng luôn luôn vào cùng một tuần sau một tháng kể từ chương được phát hành cuối cùng. Ngày và giờ phát hành cho chương sắp tới sẽ theo cách sau đối với các múi giờ khác nhau.

Ở khung giờ Thái Bình Dương, Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16 sẽ được phát hành vào lúc 07:H00 Thứ Năm, ngày 09 tháng 03 năm 2023 Ở khung giờ Trung tâm, Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16 sẽ được phát hành vào lúc 09:00 Thứ Năm, ngày 09 tháng 03 năm 2023 Ở Múi giờ Múi giờ miền Đông, Kisaragi Has a Piercing Gaze Chap 16 sẽ ra mắt vào lúc 20:H00 Thứ Năm, ngày 09 tháng 3 năm 2023 Theo Giờ chuẩn Ấn Độ, Kisaragi Has a Piercing Gaze Chap 16 sẽ được phát hành vào lúc 20:H30 Thứ Năm, ngày 09 Tháng Ba 2023 In Australian Standard Time, Kisaragi Has a Piercing Gaze Chap 16 sẽ được phát hành vào lúc 02:H00 Thứ Sáu, ngày 09 tháng 3 năm 2023

Đọc Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc Kisaragi Has a Piercing Gaze Chương 16 trực tuyến trên trang web chính thức của Comic Flapper và tất cả các tạp chí và ấn phẩm liên kết của nó. Tạp chí phát hành theo lịch hàng tháng nên sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi có chương tiếp theo. Vì vậy, khi bạn đọc truyện tranh của mình, hãy luôn đảm bảo sử dụng các nguồn chính thức để thể hiện sự ủng hộ đối với những người sáng tạo truyện tranh.

网友评论

热门标签