皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠官网app(www.hg8080.vip):TheShy bị cấm vĩnh viễn khỏi server Hàn Quốc sau khi bị report vi phạm luật mới

admin2023-01-152Game blockchain kiếm tiền

皇冠官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tuy nhiên, có vẻ như án phạt này không ảnh hưởng quá nhiều đến việc tập luyện ở máy chủ Hàn Quốc của TheShy.

Trong khi cộng đồng LMHT từ khắp nơi trên toàn thế giới đều đang háo hức đón chờ mùa giải chuyên nghiệp 2023 quay trở lại, nhiều tuyển thủ đã tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi để stream các trận đấu rank nhiều hơn, trong đó có cả đường trên của Weibo Gaming, TheShy. Tuy nhiên, thay vì được vui vẻ giao lưu cùng các fan hâm mộ của mình thì những gì mà tuyển thủ 23 tuổi này nhận về lại là án phạt bị cấm vĩnh viễn khỏi server Hàn Quốc sau một trận rank vào ngày 12/1.


Thậm chí, TheShy còn không biết lý do tại sao mình lại bị BAN bởi ngay sau khi kết thúc trận đấu, anh nhận được thông báo tài khoản bị tạm đình chỉ. Đường trên của WBG tỏ ra ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra và đã thử kết nối lại nhiều lần nhưng không được.

,

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Khi TheShy biết rằng mình không thể đăng nhập lại, anh quyết định kết thúc buổi stream của mình. Tài khoản của TheShy vẫn bị cấm cho đến thời điểm hiện tại và theo thông tin trên OP.GG, nó được liệt kê là tài khoản cấp một với lịch sử trò chơi trống. Mặc dù điều đó chưa được xác nhận, nhưng TheShy gần như chắc chắn đã bị cấm theo một quy tắc mới ở máy chủ Hàn Quốc.


Riot Games Hàn Quốc đã thông báo vào đầu tháng này rằng là một phần của một loạt các biện pháp nhằm cải thiện môi trường cạnh tranh của LCK, “những tài khoản chuyên dùng để cho các tuyển thủ nước ngoài thuê sẽ bị đình chỉ”. Theo thông cáo báo chí từ LCK, việc đình chỉ tài khoản bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, nhưng kể từ đó, nhiều đợt khóa đã được ghi nhận hơn và việc đình chỉ tài khoản cho thuê sẽ tiếp tục trong suốt quý đầu tiên của năm.

Các dịch vụ cho thuê tài khoản này sẽ chỉ được khôi phục trong bối cảnh bootcamp ở Hàn Quốc. Là một tuyển thủ LPL, TheShy có thể đã sử dụng một trong những tài khoản cho thuê đó và đã bị đình chỉ vì lý do này. Tuy nhiên, án treo giò vĩnh viễn của TheShy không ngăn cản anh trở lại xếp hạng đơn của Hàn Quốc. Đầu ngày hôm nay, anh ấy đã bắt đầu một chương trình phát sóng mới và phát bằng một tài khoản khác với một cái tên bị ẩn đi.

,

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

热门标签