皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram游戏群:Anime Blue Giant sẽ lên sóng vào tháng 2 năm 2023

admin2022-12-196cược chấp la gì

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Không có gì ngoài những lời trêu ghẹo và hình ảnh chính cho đến nay đã làm được bất cứ điều gì ngoài việc nâng cao sự mong đợi và quan tâm của chúng tôi. Ngày phát hành của bộ phim vẫn còn vài tháng nữa, nhưng nhượng quyền thương mại đã chọn cung cấp thêm thông tin. Manga Blue Giant của Shinichi Ishizuke đang được chuyển thể thành anime, nhưng hãng phim đã cực kỳ giữ bí mật về dự án này. Toàn bộ bức tranh được đặt ra dưới đây.

Việc công bố một bộ phim hoạt hình Người khổng lồ xanh đã làm tăng số lượng người có thể thưởng thức tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đó là manga Người khổng lồ xanh. Shinichi Ishizuka đã tạo ra bộ truyện tranh Green Giant, xoay quanh nhạc jazz. Big Comic đã chạy phần tiếp theo của các sự kiện Người khổng lồ xanh ban đầu từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 4 năm 2020 với tựa đề Người khổng lồ xanh tối cao. Có tám tankbons cho các chương được thu thập. Vào tháng 5 năm 2020, Big Comic đã công chiếu loạt phim thứ ba của họ, Blue Giant Explorer. Anime chuyển thể từ NUT dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2023.

Blue Giant Anime: Thông báo chính thức

Hình ảnh mới quan trọng của bộ phim đã được công bố tại Nhật Bản ngay trước khi công chiếu. Không có gì ngoài những đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng cho đến nay đã làm được bất cứ điều gì ngoài việc nâng cao sự mong đợi và quan tâm của chúng tôi. Tuy nhiên, chỉ còn hai tháng nữa là bộ phim được phát hành, nhượng quyền thương mại đã chọn cung cấp thêm thông tin. Ngoài Đại, hai nhân vật chính khác của truyện cũng rất quan trọng. Bạn của Dai, bạn cùng lớp Shunji Tamada, và nghệ sĩ dương cầm Yukinori Sawabe ở Tokyo. Một hình ảnh quan trọng nổi bật được bao gồm trong đoạn giới thiệu và nó thể hiện rất rõ sự cống hiến của bộ ba cho âm nhạc của họ.

Biết rằng họ cần một nhà làm phim hàng đầu, nhượng quyền thương mại đã đưa Yuzuru Tachikawa vào ghế đạo diễn. Đáng chú ý, Number 8, người đã biên tập manga Người khổng lồ xanh, đã viết kịch bản cho bộ phim. Các khoản tín dụng chỉ đạo của họ cũng bao gồm manga Blue Giant Supreme mà họ giám sát phần châu Âu. Sau đó, cả ba thành lập một ban nhạc và chơi ở nhiều địa điểm khác nhau để trau dồi kỹ năng của mình. Đối với Đại, người chưa từng thi đấu và không được đào tạo bài bản, hai yếu tố này tạo nên sự khác biệt về khả năng chơi tốt của anh. Bất chấp thời tiết, Đại vẫn ra sông tập luyện như đã xem trước.

Cốt truyện là gì?

Sau đây là tóm tắt cốt truyện cho bản chuyển thể tiếng Anh của manga Seven Seas Entertainment đã được cấp phép. Thời trung học, cuộc sống của Dai ở Sendai, Nhật Bản khá bình thường. Thành phố này được biết đến với mùa hè thiêu đốt và mùa đông ẩm ướt. Một cái gì đó còn thiếu trong cuộc sống của anh ấy với bóng rổ, những công việc lặt vặt và những nghi ngờ về tương lai. Thật vậy, âm nhạc là thủ phạm. Năm cuối cấp sắp kết thúc, và Dai đã tự hứa với mình: “Tôi sẽ trở thành người chơi nhạc jazz giỏi nhất thế giới.” Nhưng chính xác những gì bạn cần để vượt trội? Tài năng? Thử? Chuyện gì đã xảy ra thế? Hoặc đó có thể không gì khác hơn là một tình yêu thuần túy dành cho âm nhạc và không muốn thừa nhận thất bại.

,

新2正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Blue Giant Anime: Ngày phát hành

TOHO Animation đã xác nhận việc phân phối bộ phim. Do đó, nó sẽ sớm được trình chiếu trên toàn thế giới sau khi ra mắt tại Nhật Bản. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng một nhóm nòng cốt tuyệt vời như vậy đang làm việc với nó và tôi mong muốn được nghe thêm về dàn diễn viên trong tương lai gần. TOHO Animation đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim ca nhạc tiếp theo của họ Người khổng lồ xanh, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Bộ phim có rất nhiều tiềm năng, và nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta có thể thấy các phần tiếp theo hoàn thành cốt truyện. Tôi nghĩ sẽ rất đáng để đợi đến năm sau để có được kiệt tác này. Hãy theo dõi các bản cập nhật liên quan đến buổi giới thiệu quốc tế sắp tới của nó.

Nguồn: https://shavenvn.net/ Qua: https://shavenvn.net/giai-tri/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-giant-anime-doan-gioi-thieu-cot-truyen-la-gi-117718.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

热门标签