皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram中文群组搜索:Sự thật về những con ác quỷ trong Chainsaw Man

admin2022-12-077chơi tài xỉu uy tín

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chainsaw Man là seri anime/manga đang rất hot hiện nay, được nhiều otaku yêu thích và ngóng trông những tập mới nhất của seri này mỗi ngày. 

 • Tin hot ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19
 • Tin hot LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S
 • Theo chân nam chính Denji – một thợ săn quỷ tư nhân đi tiêu diệt những con quỷ từ ngày này sang ngày khác mỗi ngày vậy bạn đã thật sự hiểu rõ hết về những con quỷ trong bộ seri anime/manga này chưa? Nếu chưa thì cùng mình đi hiểu về nguồn gốc cũng như tính cách hay phân loại các con quỷ trong Chainsaw Man nhé!

  Nguồn gốc của quỷ

  Những con quỷ trong Chainsaw Man được sinh ra từ nỗi sợ của con người và chúng sẽ có những tên riêng biểu thị cho nỗi sợ của con người đối với những con quỷ ấy. Mức độ sức mạnh của những con quỷ sẽ tỉ lệ thuận với mức độ nỗi sợ của con người dành cho chúng. Như quỷ cà chua thường rất yếu ớt bởi ít người sợ cà chua. Nhưng quỷ súng, quỷ chiến tranh, quỷ bom hay quỷ bóng tối thì lại rất mạnh vì hầu như ai cũng đều sợ những điều đó. Chúng gần như là bất tử vì con người vẫn còn sợ hãi thì chúng vẫn còn đó thậm chí là có thể trở nên mạnh hơn. 

  Khi những con quỷ ấy chết ở thế giới địa ngục thì sẽ lại được tái sinh ở thế giới loài người và ngược lại, mỗi lần được tái sinh thì chúng sẽ mất sạch ký ức. Nếu có một con quỷ trong lúc giao chiến bị đánh cho hấp hối, thì chúng chỉ cần ăn máu của con người thì sẽ hồi phục lại một phần sức mạnh hoặc gắn liền lại những bộ phận đã bị mất. 

  Tính cách của quỷ

  Mỗi con quỷ đều có tính cách riêng của nó. Như một số con quỷ sẽ rất hăng máu, chỉ thích đánh giết. Và những con quỷ có tính cách này thường sẽ là mục tiêu được các thợ săn quỷ ưu tiên truy lùng, tiêu diệt. 

  Nhưng cũng có một số con quỷ lại có tính cách thân thiện, dễ thương và rất thích kết giao với con người. Những con quỷ như vậy thường hay cho con người mượn sức mạnh của mình thông qua các hợp đồng trao đổi với loài người mà chúng muốn hợp tác. Như Hayakawa Aki đã đổi một bên mắt của mình với quỷ tương lai, Denji thì chấp nhận để cho Pochita làm trái tim của mình, Makima thì cho thủ tướng mượn sức mạnh với điều kiện là mọi thiệt hại liên quan tới tính mạng của cô sẽ được đổi thành một căn bệnh cho một công dân bất kì nào đó, tức là ai xui xẻo lắm sẽ phải mạng đổi mạng với cô nàng này. 

  Hình dạng và phân loại các con quỷ

  Thông thường những con quỷ trong Chainsaw Man thường sẽ xuất hiện trong dạng hoàn chỉnh, thậm chí hình dạng của chúng sẽ kì quái hơn bởi nỗi sợ do chúng đại diện. Như quỷ cà chua thì sẽ là hình dạng một quả cà chua nhưng to hơn và có thêm nhiều mắt, nhiều tay và nhiều chân. Hay quỷ cáo thì sẽ xuất hiện là một con cáo khổng lồ. 

  Những con quỷ mạnh hơn thì sẽ xuất hiện dưới hình dạng của con người thông qua 2 cách đó là hợp nhất với con người hoặc là chiếm xác, từ đó tạo thêm ra 2 loại quỷ là quỷ lai và quỷ chiếm xác (Fiends).

  Quỷ lai

  ,

  哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

  ,

  Quỷ lai được tạo ra từ việc những con quỷ cho loài người mượn sức mạnh của mình thông qua việc hợp nhất. Do cùng dùng chung một cơ thể nên ngoại hình, cách ăn nói, cử chỉ của những con quỷ sẽ giống hệt với con người. Chúng ta chỉ có thể nhận biết những con quỷ này thông qua việc chúng biến hình hoặc sử dụng sức mạnh. 

  Để biến hình từ người thành quỷ thì những người hợp nhất với quỷ sẽ phải thực hiện hành động “bật công tắc”. Giống như Denji muốn biến thành quỷ cưa thì cậu chàng sẽ phải kéo dây kéo ở trước ngực giống như chúng ta muốn khởi động một chiếc máy cưa thì phải kéo dây kéo của nó. Lúc này, đầu của Denji sẽ biến thành một cái cưa máy, tứ chi cũng có lưỡi cưa giúp cậu tấn công kẻ thù. Tuy nhiên khi sức mạnh bị yếu đi thì hình dạng khi biến thành quỷ của cậu cũng sẽ biến mất. Quỷ cung tên khi muốn biến hình thì cô nàng sẽ phải rút một mũi tên ra khỏi hốc mắt phải của mình giống như một người trước khi bắn tên sẽ phải rút mũi tên ra khỏi bao đựng. Quỷ bom thì biến hình bằng cách rút một cái chốt nhỏ ở phần cổ của mình ra, giống như rút kíp nổ của quả bom. 

  Quỷ chiếm xác (Fiends)

  Những con quỷ này thường sẽ nhập vào xác của một con người đã chết. Khác với quỷ lai là chia sẻ cơ thể với con người thì quỷ chiếm xác sẽ hoàn toàn điều khiển cơ thể ấy theo ý thích của chúng. Loại quỷ này ban đầu sẽ khá là bản năng và hoang dã, nhưng dần dà về sau chúng sẽ bắt đầu thích nghi hơn và hành động cũng như suy nghĩ y hệt con người. Nhưng khi ở dạng quỷ thì loại này sẽ hoàn toàn hiện ra hình dáng nguyên thủy của mình. Tuy nhiên, để nhận ra những con quỷ loại này cũng rất dễ, bởi khi ở hình hài con người chúng sẽ có một bộ phận bị biến dạng, nhiều nhất là ở đầu. Điển hình đầu sẽ mọc thêm sừng như huyết quỷ, mọc thêm mắt như quỷ bạo lực, thậm chí là nguyên cái đầu đều ở hình dạng quỷ chỉ có mỗi thân hình là con người như “chú bé người cá” Beam.

  Sức mạnh của loại này sẽ tỉ lệ thuận với bộ phận bị biến dị. Như khi sức mạnh của huyết quỷ tăng dần, thì sừng trên đầu sẽ càng mọc dài ra và cô nàng sẽ trở nên mạnh hơn, thậm chí là sẽ dần biến đổi và quay trở lại với hình dáng quỷ gốc của mình. Hay với quỷ cá mập Beam, khi trong hình dáng bán quỷ thì cậu ta sẽ là một thanh niên lực lưỡng với hàm răng rất sắc nhọn cùng vây cá nhô ra ở nửa trên khuôn mặt khiến cậu ta không có mắt trong hình dạng này. Nhưng khi cậu ta trở nên mạnh hơn thì đầu của Beam sẽ hoàn toàn biến thành đầu cá cho tới khi cậu ta ở dạng quỷ hoàn toàn thì Beam sẽ biến thành một con cá mập khổng lồ có thể bơi tự do trong không khí, sức mạnh khi ở dạng hoàn chỉnh này cũng được đẩy lên mức tối đa. Tức là loại quỷ này sẽ yếu khi ở dạng người và càng trở nên mạnh hơn khi dần trở về với hình dạng nguyên thủy của mình. 

  Quỷ nguyên sinh (Primal Fears)

  Không chỉ có 2 loại quỷ trên, mà còn có một nhóm quỷ mạnh hơn nữa được sinh ra từ những nỗi sợ căn nguyên – những nỗi sợ có từ khi con người xuất hiện trên Trái Đất. Một trong những con quỷ được sinh ra từ nỗi sợ nguyên thủy của con người mà chúng ta biết được trong Chainsaw Man chính là quỷ bóng tối. Sức mạnh của chúng lớn tới mức khiến cho cả con người lẫn loài quỷ đều phải run sợ khi bước vào lãnh địa của quỷ bóng tối bởi nhẹ thì chỉ mất đi một bộ phận nào đó trên cơ thể, nặng thì sẽ bị con quỷ này giết chết.

  Tạo hình của quỷ bóng tối gồm có 4 cái đầu ở phía bên dưới tượng trưng cho lời răn dạy của người xưa dành cho con cháu là không nhìn, không nghe, không nói và không làm theo lời sai bảo của quỷ. Vì người xưa cho rằng, đằng sau bóng tối xấu xa kia chính là một con quỷ chuyên làm những điều tà ác gây khổ đau cho con người. Hay như hình ảnh các phi hành gia đang chắp tay với nửa thân dưới của mình ở phía đối diện trong lãnh thổ quỷ bóng tối tượng trưng cho nỗi sợ của các phi hành gia ấy khi họ phải hoạt động trong một không gian lơ lửng, đen tối của vũ trụ khiến họ có cảm giác như đang trôi dạt trong không gian vô định. Giống như người sợ bóng tối cũng sợ hãi và không tìm thấy được điểm tựa an toàn.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Top những waifu bị hội chị em ghét nhất trong anime/manga chỉ vì các lý do rất “xàm xí” 

  Cách tiêu diệt hoàn toàn những con quỷ

  Với việc gần như là bất tử bởi nỗi sợ của con người dành cho chúng vẫn còn thì việc tiêu diệt hoàn toàn những con quỷ ấy chính là để con người quên đi hoặc ngưỡng mộ chúng mà quên đi nỗi sợ hãi thì những con quỷ đó sẽ yếu dần và hoàn toàn biến mất khỏi thế giới. Ngoài ra, để tiêu diệt lũ quỷ ấy thì còn có cách khác chính là cho quỷ cưa hấp thụ những con quỷ đó, và rồi sự hiện diện của chúng sẽ không còn và nhân loại sẽ mất đi ý niệm về nó. 

  Không chỉ có những con quỷ trên, trong những tập sắp tới của Chainsaw Man sẽ còn xuất hiện những con quỷ mạnh hơn thậm chí là có thêm quỷ nguyên sinh giống như quỷ bóng tối. Vậy nên, hãy cùng mình đón chờ thêm những tập mới của Chainsaw Man để xem sẽ có thêm những con quỷ nào nữa nhé! 

  ,

  澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

  网友评论

  1条评论

  热门标签