皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Xe điện lần đầu bán chạy nhất thế giới, vượt 4 xe Toyota nổi tiếng ăn khách

admin2023-05-271tiến lên miền nam

Telegram中文群组搜索www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram中文群组搜索登录网址、Telegram中文群组搜索备用网址、Telegram中文群组搜索最新网址、Telegram中文群组搜索手机网址、Telegram中文群组搜索管理网址、Telegram中文群组搜索会员网址。提供Telegram中文群组搜索APP下载,Telegram中文群组搜索APP包含Telegram中文群组搜索代理登录线路、Telegram中文群组搜索会员登录线路、Telegram中文群组搜索信用网开户、Telegram中文群组搜索现金网开户、Telegram中文群组搜索会员注册、Telegram中文群组搜索线上投注等业务。

Theo thống kê của JATO, công ty nghiên cứu và phân tích ngành ô tô có trụ sở chính tại Anh, trong quý I/2023, lần đầu tiên xe điện đã vươn lên vị trí bán chạy số một thế giới. Cái tên cụ thể là mẫu SUV cỡ trung Model Y của Tesla.

Thông tin này chắc chắn sẽ làm Elon Musk, CEO Tesla, vui mừng khi vào tháng 8/2022, vị tỷ phú Mỹ đã hứa hẹn với các cổ đông rằng, Model Y sẽ trở thành xe bán chạy nhất thế giới trong năm 2023. Mục tiêu này khi đó bị nhận định là quá lạc quan xét tới mức giá không hề dễ tiếp cận của Tesla Model Y.

Tesla Model Y từng về nhất thị trường châu Âu một vài lần nhưng chưa bao giờ là xe bán chạy nhất
toàn cầu cho tới quý I/2023.

Tuy nhiên, hàng loạt lần hạ giá kết hợp với công cuộc bành trướng tầm ảnh hưởng của Tesla trên toàn cầu thật sự đã đưa Model Y lên ngôi vị số một, vượt qua 2 đối thủ mà mẫu xe này chịu thua trong năm ngoái là Toyota RAV4 và Toyota Corolla. Trong năm 2022, Model Y đạt doanh số 747.500 xe, tăng 91% so với 2021, nhưng vẫn thua Corolla 244.000 xe và RAV4 268.000 xe.

,

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tới 2023, Tesla Model Y bán được 267.200 xe trong quý I, tương đương mức tăng trưởng 69% so với cùng kỳ 2022 vốn đã rất ấn tượng. Cả 3 thị trường xe lớn nhất thế giới là Trung Quốc, Mỹ và châu Âu đều chứng kiến kết quả cực tốt của Tesla Model Y.

Doanh số 5 mẫu xe dẫn đầu thị trường toàn cầu trong quý I-2023

Cùng quãng thời gian trên, Toyota Corolla lại có dấu hiệu đi xuống khi chỉ đạt tổng doanh số 256.400 xe do mức giảm 29% tại Trung Quốc và 10% tại Mỹ. RAV4 thậm chí còn tụt xuống vị trí thứ 4 sau mẫu xe cùng thương hiệu là Hilux. Cái tên cuối cùng trong top 5 lại là một mẫu xe Toyota khác, đó là Camry.

Nhìn vào 5 mẫu xe dẫn đầu thị trường, có thể thấy ngay khoảng trống mà Tesla có thể khai thác để đẩy mạnh doanh số Tesla Model Y lên cao hơn nữa. Hilux là một mẫu xe có vị thế vững mạnh ở các thị trường đang phát triển - những khu vực mà Tesla chưa có tập khách hàng riêng.

,

Usdt第三方支付www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Usdt第三方支付登录网址、Usdt第三方支付备用网址、Usdt第三方支付最新网址、Usdt第三方支付手机网址、Usdt第三方支付管理网址、Usdt第三方支付会员网址。提供Usdt第三方支付APP下载,Usdt第三方支付APP包含Usdt第三方支付代理登录线路、Usdt第三方支付会员登录线路、Usdt第三方支付信用网开户、Usdt第三方支付现金网开户、Usdt第三方支付会员注册、Usdt第三方支付线上投注等业务。

网友评论

热门标签