皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

以太坊全节点大小 (www.ad6868.vip):HLV Troussier có hành động ấm lòng, 'gây bão' sau SEA Games 32

admin2023-05-201Tài Xỉu app

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。

HLV Troussier và trợ lý người Pháp của mình đã làm điều đặc biệt với tấm huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 32.

Nghe nội dung bài viết

U22 Việt Nam đã kết thúc chuyến phiêu lưu của mình tại SEA Games 32. Dù nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công tấm huy chương vàng đã giành được tại hai kỳ đại hội trước đó, tuy nhiên thầy trò HLV Philippe Troussier đã không thể thành công. U22 Việt Nam để thua Indonesia ở bán kết và sau đó chỉ giành huy chương đồng khi đánh bại U22 Myanmar.

Điều đáng chú ý là trong ngày trao huy chương, HLV Troussier và trợ lý Moulay Azzeggouarh không nhận được tấm huy chương đồng từ ban tổ chức. Nguyên nhân đến từ việc nước chủ nhà chỉ chuẩn bị 28 huy chương trong khi đó vị chiến lược gia người Pháp có tới 12 trợ lý ở giải đấu này. HLV Troussier và ông Moulay Azzeggouarh lên cuối cùng nên đã không đủ huy chương.

,

以太坊全节点大小www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊全节点大小登录网址、以太坊全节点大小备用网址、以太坊全节点大小最新网址、以太坊全节点大小手机网址、以太坊全节点大小管理网址、以太坊全节点大小会员网址。提供以太坊全节点大小APP下载,以太坊全节点大小APP包含以太坊全节点大小代理登录线路、以太坊全节点大小会员登录线路、以太坊全节点大小信用网开户、以太坊全节点大小现金网开户、以太坊全节点大小会员注册、以太坊全节点大小线上投注等业务。

,

Sau đó, trợ lý ngôn ngữ Hoàng Bách cùng trợ lý Việt Thắng đã trao lại tấm huy chương SEA Games cho hai chiến lược gia người Pháp.

HLV Troussier có hành động ấm lòng sau kỳ SEA Games khó khăn trên đất Campuchia.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, HLV Troussier cùng với các trợ lý người Pháp của mình đã quyết định dành tặng những tấm huy chương đồng đã nhận tại buổi lễ bế mạc SEA Games 32 cho các thành viên người Việt trong ban huấn luyện, đội ngũ kỹ thuật cũng như bác sĩ của U22 Việt Nam.

Đây là hành động nhận được nhiều sự tán dương của vị chiến lược gia người Pháp cùng các cộng sự khi đây là minh chứng lớn nhất cho thành quả đầu tiên mà ông đạt được cùng với U22 Việt Nam

Hiện tại, HLV Philippe Troussier đã nói lời chia tay với các học trò tại U22 Việt Nam để các cầu thủ trở về thi đấu V-League và giải hạng Nhất Quốc gia 2023. Trong thời gian tới, "Phù thủy trắng" sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế Panda Cup 2023 được tổ chức tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng sẽ chính thức có trận đấu đầu tiên dưới thời của tân HLV Troussier khi tiếp đón Hồng Kông tại FIFA Days tháng 6.

Bài liên quan ,

赌场筹码颜色www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌场筹码颜色登录网址、赌场筹码颜色备用网址、赌场筹码颜色最新网址、赌场筹码颜色手机网址、赌场筹码颜色管理网址、赌场筹码颜色会员网址。提供赌场筹码颜色APP下载,赌场筹码颜色APP包含赌场筹码颜色代理登录线路、赌场筹码颜色会员登录线路、赌场筹码颜色信用网开户、赌场筹码颜色现金网开户、赌场筹码颜色会员注册、赌场筹码颜色线上投注等业务。

网友评论

热门标签