皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

正规博彩平台(www.99cx.vip):Bà bầu phải đình chỉ thai kỳ khẩn cấp nếu rơi vào trường hợp sau

admin2023-05-083xsmb cặp

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mang bầu là niềm hạnh phúc tuyệt vời đối với phụ nữ. Tuy nhiên, trong trường hợp có thai ngoài tử cung, người mẹ bắt buộc phải chấp nhận đình chỉ thai kỳ để bảo vệ tính mạng và khả năng sinh sản.

  • Khi nào u lành tính phát triển thành ung thư?  
  • Dấu hiệu tại chân cảnh báo căn bệnh nguy hiểm 30-40% người mắc phải đoạn chi  

Thai nhi đi lạc vị trí, không phát triển trong tử cung như bình thường là những trường hợp nguy hiểm phụ nữ có thể gặp phải khi mang bầu. Trường hợp này người phụ nữ buộc phải đình chỉ thai kỳ để bảo vệ tính mạng cho người mẹ và khả năng sinh sản sau này.

Mới đây, các bác sĩ khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) vừa phẫu thuật nội soi cứu sống thành công một bệnh nhân sốc mất máu do thai ngoài tử cung vỡ.

Trước đó sáng ngày 25/4 bệnh nhân L.T.H (35 tuổi trú tại Tuyên Quang) vào Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Sơn Dương trong tình trạng đau bụng dữ dội, huyết áp tụt, da xanh, niêm mạc nhợt, mạch nhanh.

Qua khai thác bệnh sử, bệnh nhân tiền sử kinh nguyệt không đều, lần này chậm kinh 3 tuần sau đó ra máu âm đạo, ở nhà test HCG dương tính, sáng cùng ngày vào viện thấy đau bụng hạ vị từng cơn, ra máu âm đạo, kèm theo buồn nôn, đến khám tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương - Sơn Dương.

Sản phụ đang được bác sĩ thăm khám (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Bệnh nhân ngay lập tức được thực hiện siêu âm ổ bụng tổng quát và thực hiện xét nghiệm máu tại phòng khám. Dựa trên kết quả siêu âm và biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân, bác sĩ chỉ định theo dõi chửa ngoài tử cung vỡ. Các bác sĩ nhận thấy đây là trường hợp cực kỳ nguy hiểm, có thể đe doạ đến tính mạng nên đã nhanh chóng kích hoạt báo động đỏ toàn hệ thống y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

,

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong quá trình phẫu thuật khi vào ổ bụng, bác sĩ phẫu thuật thấy toàn bộ ổ bụng là máu tràn đến hết góc gan, góc lách, khối thai nằm ở vòi tử cung bên trái đã bị vỡ, máu đỏ tươi vẫn còn chảy tại vị trí điểm vỡ.

Êkíp mổ nhanh chóng cầm máu và tiến hành cắt bỏ khối thai ngoài tử cung. Lượng máu chảy ra từ bụng chị H khoảng hơn 1,5 lít. Song song với quá trình phẫu thuật là quy trình hồi sức và tái tạo tuần hoàn cho người bệnh. Bệnh nhân được truyền 2 đơn vị khối hồng cầu và 2 đơn vị huyết tương tươi ngay trong mổ.

Bệnh nhân được cấp cứu và can thiệp kịp thời theo phương pháp can thiệp tối thiểu. Hiện tại, bệnh nhân đã hồi phục, dự kiến các bác sỹ cho ra viện trong một vài ngày tới.

BSCKI Trần Công Dũng, Phó trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (trưởng kíp mổ), cho biết thai ngoài tử cung vỡ là một tình trạng cấp cứu trong sản phụ khoa. Nếu bệnh nhân không đến bệnh viện kịp thời và chẩn đoán xử trí chậm có thể đe dọa nghiêm trọng tính mạng.

Yếu tố nguy cơ gây thai ngoài tử cung gồm: người có tiền sử bị thai ngoài tử cung, nạo phá thai, viêm nhiễm phụ khoa, viêm vòi trứng… Thai ngoài tử cung có thể có các triệu chứng dễ nhận biết như: trễ kinh, đau bụng dưới, ra huyết âm đạo kéo dài, nhất là nếu đau tăng dần, mệt nhiều, vã mồ hôi, ngất xỉu… cần phải đến các bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán, điều trị kịp thời.

Theo thống kê trên thế giới tỷ lệ mang thai ngoài tử cung là khoảng 1-2% của ca sinh tự nhiên tại các nước đang phát triển. Ngay cả ở các nước phát triển, mang thai ngoài tử cung cũng còn cao.

1 cách ăn nhiều người Việt khen ngon nức nở nhưng có thể khiến cơ thể phải gánh 'họa'

theo Thể thao văn hóa

,

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

1条评论
  • 2023-05-08 00:33:04

    避免被骇客锁定,可以掌握5大原则,包括使用生物识别取代密码、定期更换密码、避免在多个帐号使用同一组密码、使用自动生成的密码最后则是避免使用公共WiFi让骇客无法能借此得知密码。总算有文看了

热门标签